Cơ chế giải quyết tranh chấp

Nhà Đất Mới luôn có tinh thần trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại sàn thương mại điện tử nhadatmoi.net.

Khi phát sinh tranh chấp, nhadatmoi.net đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của nhadatmoi.net và thực hiện theo các bước sau:

Bước 01:

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng bán trên sàn TMĐT nhadatmoi.net. Nhà cung cấp có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Khách hàng liên quan tới thông tin của dịch vụ cung cấp.

Khách hàng có thể gửi khiếu nại hoặc gọi điện trực tiếp đến người bán hàng để khiếu nại và yêu cầu bồi thường trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo thông tin như các thông tin đã công bố.

Bước 02:

Khi Khách hàng và Nhà Cung cấp không đạt được thỏa thuận thương lượng. Khách hàng có thể khiếu nại về cam kết hàng hóa của người bán bằng hình thức gửi thư tới địa chỉ: Số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam; gọi trực tiếp tới số khiếu nại 0936.33.81.39 (hỗ trợ trong giờ hành chính); hoặc gửi khiếu nại tới mail: info@nhadatmoi.net.

Bước 03:

Ban quản trị của nhadatmoi.net sẽ trực tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên nhadatmoi.net sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Nhadatmoi.net chủ động giải quyết tranh chấp nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Chính sách mà nhadatmoi.net đã công bố trong thời hạn 15 ngày làm việc.

Bước 04:

Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của nhadatmio.net thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Nhà Đất Mới

Địa chỉ trụ sở: số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Số điện thoại: 0936.33.81.39, Email: info@nhadatmoi.net

Ban quản lý website nhadatmoi.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Ban quản lý website đề nghị các thành viên tham gia bán sản phẩm, dịch vụ cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mại. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều sẽ bị xem xét, truy cứu và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Nhà Đất Mới sẽ liên hệ, phối hợp với Người bán để kiểm tra, xác minh thông tin và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, nhanh chóng.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được thông tin khiếu nại.

Các bên bao gồm Người bán, Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với nhadatmoi.net sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị nhadatmoi.net. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: nhadatmoi.net sẽ có biện pháp cảnh cáo hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Nhà Đất Mới sẽ tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ TMĐT với người bán, đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch mua bán giữa người mua và người bán thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Last updated