Quy chế hoạt động

Bạn cần nắm rõ quy chế hoạt động để không xảy ra sự cố khi sử dụng Nhadatmoi.net

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) nhadatmoi.net do Công ty Cổ phần Nhà Đất Mới thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn là các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Nhà Đất Mới chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Mới và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia giao dịch trên Nhà Đất Mới với mục đích tạo ra môi trường hoạt động cung ứng dịch vụ bất động sản thông qua website thương mại điện tử.

Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Mới tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với quy định của pháp luật.

Hoạt động đăng tin, mua bán qua Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Mới phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung quy chế của sàn giao dịch Thương mại điện tử.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhà Đất Mới có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào về Điều khoản và Điều kiện trong nội dung Quy chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Thành viên vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

II. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Nhadatmoi.net do Công ty Cổ phần Nhà Đất Mới phát triển.

Định nghĩa chung:

Thành viên: bao gồm người đăng ký sử dụng trang web Nhadatmoi.net.

‌- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch là tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản trên website Nhadatmoi.net

- Thành viên phải đăng ký và cần cung cấp các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Nhadatmoi.net chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhadatmoi.net.

‌- Khi bạn đăng ký là thành viên của Nhadatmoi.net, thành viên hiểu rằng:

‌+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

‌+ Thành viên có thể đăng tin mua/bán/ cho thuê theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên sàn.

‌Hàng hóa: được hiểu là bất động sản được đăng trên website Nhadatmoi.net

III. Quy trình giao dịch

‌1. Quy trình dành cho người mua hàng

‌Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập theo địa chỉ nhadatmoi.net và tìm kiếm theo nhu cầu giao dịch.

‌Bước 2: Người mua hàng khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ liên lạc với người bán hoặc nhân viên hỗ trợ của sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net.

‌Bước 3: Người mua và người bán tự thỏa thuận giá cả, nội dung hợp đồng, giá trị hợp đồng và chọn hình thức thanh toán, thời gian thanh toán, đồng thời thực hiện hợp đồng và thanh lý hợp đồng. Các hoạt động này được thực hiện không trực tuyến và không liên quan tới sàn giao dịch TMĐT Nhadatmoi.net.

‌2. Quy trình đăng tin dành cho người bán

‌Bước 1: Đăng ký thành viên và kích hoạt tài khoản.

‌Truy cập vào địa chỉ: nhadatmoi.net click vào chữ “đăng ký” để đăng ký tài khoản. (Nếu đã có tài khoản có thể đến thẳng bước 4).

‌Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu hình phía dưới, click “đăng ký” để hoàn tất.

‌Nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt.

‌Bước 3: Đăng nhập email cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

‌Trường hợp không nhận được email kích hoạt tài khoản, bạn nhớ kiểm tra kỹ mục Spam (Thư rác)/Junk/Bulk.

Nếu vẫn không thấy, bạn vui lòng gửi email [email protected] để được hỗ trợ kích hoạt.

‌Bước 4: Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, khách hàng sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Nhadamtoi.net và click vào nút “Đăng tin”.

‌Khi đăng tin nội dung cần đáp ứng đủ các điều kiện của Nhadatmoi.net. Cần chú ý:

‌+ Phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn.

‌+ Điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu “*”

‌+ Tin đăng sau tối đa 24h sẽ được Ban quản lý website kiểm duyệt và cho hiển thị.

IV. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

1. Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Ban quản trị Nhadatmoi.net sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Nhadatmoi.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin rao bán, cho thuê nhà đất phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên liên quan bao gồm người đăng tin và người mua/người thuê đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

Người mua/người thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người đăng tin hoặc thông qua ban quản lý Nhadatmoi.net. Sau khi tiếp nhận phản hồi, Nhadatmoi.net sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến người đăng tin bằng các phương thức nhanh nhất.

Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên Nhadatmoi.net. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người mua. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua liên quan đến chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa Người đăng tin và người mua, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh, thì một trong 2 bên có quyền gửi đơn đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

2. Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại sẽ được chuyển đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng để tiếp nhận (Hotline: 0936.33.81.39; Email: [email protected])

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiến hành xác minh lại những thông tin do khách hàng cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên website), chuyển yêu cầu giải quyết khiếu nại sang Bộ phận Kinh doanh website để đưa ra phương án giải quyết.

Bước 3: Bộ phận Kinh doanh website đề xuất phương án giải quyết khiếu nại và phản hồi Bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Bước 4: Bộ phận Chăm sóc khách hàng xin ý kiến phê duyệt của Ban Giám đốc.

Bước 5: Ban Giám đốc xem xét và phê duyệt phương án giải quyết khiếu nại.

Bước 6: Bộ phận Chăm sóc khách hàng phản hồi khách hàng phương án giải quyết khiếu nại.

Trong trường hợp khách hàng đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, quy trình kết thúc. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại và yêu cầu giải quyết lại khiếu nại, yêu cầu giải quyết lại khiếu nại sẽ được Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Quy trình lặp lại các Bước 2,3,4,5 và 6. Tại Bước 6, nếu khách hàng vẫn không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại mà Bộ phận Chăm sóc khách hàng đưa ra, khách hàng có quyền khởi kiện tại tòa án hoặc trọng tài theo các quy định của pháp luật.

V. Quy trình thanh toán

Việc thanh toán đơn hàng giữa người đăng tin và người mua/người thuê do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Nhadatmoi.net không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận giao dịch giữa hai bên.

Nhadatmoi.net khuyến khích người đăng tin và người mua/người thuê thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

VI. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT cần cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên Website, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

‌Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT đưa ra cơ chế/phương án/giải pháp bảo đảm an toàn giao dịch. Đối với Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ TMĐT có chức năng thanh toán trực tuyến, Ban quản lý sàn phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng.

‌Xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

VII. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

• Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Nhadatmoi.net hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Nhadatmoi.net yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

• Các thông tin cá nhân mà Nhadatmoi.net có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;

- Gửi thông tin đến Khách hàng;

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Nhadatmoi.net sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

• Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

• Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là Thành viên của Nhadatmoi.net.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần Nhà Đất Mới

Địa chỉ: 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tel: 0936.33.81.39

Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập Nhadatmoi.net. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Nhadatmoi.net được bảo mật.

Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cá nhân cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, Nhadatmoi.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên Nhadatmoi.net là không chính xác, chung tôi sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên Nhadatmoi.net.

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

- Truy cập, sử dụng website;

- Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;

- Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;

- Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;

- Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;

- Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

- Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

VIII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định chung

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;

Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;

2. Quy định về bài viết

Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng.

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

- Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;

- Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;

- Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;

- Bài viết gửi sai chuyên mục;

- Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;

- Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.

Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Nhadatmoi.net cam kết nỗ lực đảm bảo sự án toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Nhadatmoi.net, Nhadatmoi.net sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Ban quản lý Nhadatmoi.net cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Nhadatmoi.net:

Ban quan lý Nhadatmoi.net sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cỗ kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tân công Ban quản lý sẽ cố gắng bảo về các dữu liệu cá nhân của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản lý khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.

Tuy nhiên, Ban quản lý Nhadatmoi.net không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Nhadatmoi.net

1. Quyền của Ban quản lý Nhadatmoi.net

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Nhadatmoi.net vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).

Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

Nhadatmoi.net có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Nhadatmoi.net, mà không thông báo với thành viên khi Nhadatmoi.net có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này. Hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Nhadatmoi.net đã ban hành, hay với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Nhadatmoi.net và những người sử dụng khác.

Nhadatmoi.net có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Nhadatmoi.net phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Nhadatmoi.net giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch Nhadatmoi.net theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Nhadatmoi.net. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Nhadatmoi.net

Nhadatmoi.net mong muốn tạo điều kiện cho những người bán hoặc cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các tài sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Nhadatmoi.net phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:

- Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán.

Các giao dịch giữa người mua với người bán là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Nhadatmoi.net chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

Sàn giao dịch Nhadatmoi.net sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch Nhadatmoi.net và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch Nhadatmoi.net không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Nhadatmoi.net

1. Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch Nhadatmoi.net

Các thành viên có tài khoản trên Nhadatmoi.net có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch Nhadatmoi.net hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch Nhadatmoi.net.

Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản lý hỗ trợ khi gặp phải những vẫn đề liên quan kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm... trên Sàn giao dịch Nhadatmoi.net.

Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản lý sàn giao dịch.

Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch Nhadatmoi.net hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website Nhadatmoi.net. Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của Sàn giao dịch Nhadatmoi.net.

2. Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch Nhadatmoi.net

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch Nhadatmoi.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch Nhadatmoi.net và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch Nhadatmoi.net là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch Nhadatmoi.net.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch Nhadatmoi.net vào những mục đích bất hợp pháp. Hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch Nhadatmoi.net cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch Nhadatmoi.net trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch Nhadatmoi.net dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch Nhadatmoi.net.

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Batdongsan.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày Việc truy cập và sử dụng website/app Nhadatmoi.net do thành viên/khách hàng hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và được cung cấp như hiện có.

‌Thành viên/khách hàng đồng ý rằng bản Quy chế này và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc thành viên/khách hàng sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của Nhadatmoi.net sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của Nhà Đất Mới, thành viên/khách hàng mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định Nhadatmoi.net.

‌Quy chế của Nhadatmoi.net chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Nhadatmoi.net có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Nhadatmoi.net hoặc bằng các phương tiện xã hội cho các thành viên biết.

‌Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

‌Quy chế hoạt động sẽ được Nhadatmoi.net cập nhật bổ sung liên tục mà không cần báo trước. Thành viên/khách hàng tham gia Nhadatmoi.net có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Nhadatmoi.net.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Nhadatmoi.net theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ ĐẤT MỚI

Địa chỉ: 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội

‌Tel: 0936.33.81.39

Email: [email protected]