Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung

- Sàn giao dịch thương mại điện tử nhadatmoi.net được xây dựng nhằm đem lại cho khách hàng một tiện ích tìm kiếm thông tin về Bất Động Sản nhanh và chính xác.

- Sứ mệnh sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net hướng tới là cầu nối thương mại giữa Nhà cung cấp và Khách hàng. Các thông tin về Bất Động Sản được môi giới cá nhân và các Doanh nghiệp kinh doanh Bất Động Sản đăng tải đầy đủ thông tin và chính xác.

- Thông tin các Nhà cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net phải minh bạch, đầy đủ và chính xác.

- Các Nhà cung cấp và Khách hàng thực hiện mua bán/giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc tự do tự nguyện, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định của pháp luật.

- Hoạt động giao dịch trên nhadatmoi.net phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

- Sản phẩm tham gia giao dịch trên nhadatmoi.net được đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Nhà cung cấp khi tham gia vào nhadatmoi.net phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam, quy chế hoạt động và các chính sách, quy định khác của nhadatmoi.net và cam kết thực hiện đúng những quy định liên quan.

II. Quy định chung

- “Sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net” hoặc “nhadatmoi.net” là ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử do Công ty Cổ phần Nhà Đất Mới cung cấp.

- “Nhà cung cấp” là các tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh Bất Động Sản trên nhadatmoi.net. Thông qua nhadatmoi.net các “Nhà cung cấp” được tạo gian hàng trưng bày, giới thiệu và thực hiện hoạt động khác nhằm mua bán hàng hóa, dịch vụ đến Khách hàng.

- “Khách hàng” là các tổ chức, cá nhân truy cập tìm kiếm thông tin và giao dịch mua Bất Động Sản trên sàn thương mại điện tử nhadatmoi.net.

- “Sản phẩm” là Bất Động Sản cho thuê hoặc bán của Nhà cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net.

- “Thành viên” là các Khách hàng, Nhà cung cấp có đăng ký tài khoản sử dụng trên nhadatmoi.net.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình giao dịch, sử dụng dịch vụ

a. Quy trình dành cho khách hàng tìm kiếm thông tin:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://nhadatmoi.net sau đó lựa chọn các danh mục trên Menu tại Đầu trang. Truy cập vào thông tin trên các danh sách Tin rao, Dự án hoặc Tin tức để tìm hiểu chi tiết về Bất Động Sản, Dự án hoặc Tin tức.

Bước 2: Khách hàng cần đăng ký/đăng nhập để sử dụng các tính năng: Thích, Bình luận, Đánh giá. Tại đây Khách hàng có thể sử dụng nút: Đăng nhập hoặc Đăng ký trên Đầu trang. Hoặc khi bấm vào một trong những thao tác trên sẽ hiển thị Popup yêu cầu khách hàng đăng nhập. Sau khi đăng nhập, khách hàng sẽ được dẫn trở lại trang vừa truy cập và tiến hành Thích hoặc Bình luận, Đánh giá.

b. Quy trình dành cho khách hàng Kinh doanh Bất Động Sản:

Để sử dụng các tính năng tại trang dành cho môi giới: https://moigioi.nhadatmoi.net, Khách hàng cần có một tài khoản tại Nhà Đất Mới.

Quy trình đăng ký tài khoản: Tại trang chủ Nhà đất mới, nhấp vào Đăng nhập/Đăng ký tại đầu trang. Sau đó sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng ký tài khoản. Hoặc khách hàng có thể đăng ký bằng E-mail tại lựa chọn nhập E-mail và Mật khẩu. Với trường hợp sử dụng E-mail để đăng ký khách hàng cần xác thực tài khoản theo đường dẫn được gửi tới hòm thư E-mail của khách hàng.

Quy trình đăng tin: Khách hàng tạo tài khoản trên Nhà Đất Mới. Sau đó điền đầy đủ thông tin và xác thực tài khoản thông qua mail. Tại giao diện dành cho môi giới, nhấp chuột vào phần đăng tin. Môi giới đăng tải tin rao trên website theo từng bước gồm 6 bước.

+ Bước 1: Nhập loại tin rao

+ Bước 2: Nhập hình ảnh và video của tin rao

+ Bước 3: Nhập giá và thông tin liên hệ

+ Bước 4: Nhập tiêu đề và mô tả

+ Bước 5: Nhập một số thông tin bổ sung

+ Bước 6: Kiểm tra lịch đăng của tin rao và trạng thái tin rao

+ Bước 7: Hệ thống sẽ tự động kiểm duyệt và cho phép môi giới đăng tải thông tin lên trên hệ thống Nhà Đất Mới.

c. Quy trình sử dụng tính năng tìm khách hàng:

+ Bước 1: Bấm vào lựa chọn Tìm khách hàng tại trang dành cho môi giới.

+ Bước 2: Duyệt xem các lựa chọn về gói dịch vụ và giá mà khách hàng quan tâm. Sau đó bấm vào lựa chọn Đăng ký.

Hiện tại với Khách hàng mới, Nhà Đất Mới hỗ trợ dùng thử miễn phí 14 ngày gói Chuyên nghiệp. Bấm vào Bắt đầu dùng thử miễn phí để dùng thử gói dịch vụ.

+ Bước 3: Tại trang thanh toán, khách hàng nhập đầy đủ thông tin thanh toán Bao gồm: Số điện thoại, họ và tên, địa chỉ. Sau đó bấm vào thanh toán. Với gói dùng thử, khách hàng không cần chọn phương thức thanh toán.

+ Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng và bấm vào sản phẩm ở phía dưới đơn hàng và bắt đầu sử dụng.

+ Bước 5: Lưu thông tin khách hàng: để xem chi tiết liên hệ của người mua bấm vào nút: Lưu thông tin, sau đó bấm vào Tab Danh sách đã lưu để xem chi tiết liên hệ của người mua.

d. Quy trình sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo (Ads):

+ Bước 1: Truy cập vào trang dành riêng cho tính năng chạy quảng cáo: https://ads.nhadatmoi.net tại trang dành cho môi giới.

+ Bước 2: Tạo tài khoản quảng cáo nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên.

+ Bước 3: Tạo chiến dịch chạy quảng cáo: Khách hàng nhập vào các thông tin: Thời gian bắt đầu và kết thúc chiến dịch, ngân sách.

+ Bước 4: Thanh toán ngân sách cho chiến dịch bằng các thông tin thanh toán tại màn hình.

+ Bước 5: Tạo nhóm quảng cáo: Lựa chọn nhóm quảng cáo phù hợp và nhắm đối tượng chính xác giúp quảng cáo của khách hàng phân phối hiệu quả.

+ Bước 6: Tạo quảng cáo: Nhập thông tin của quảng cáo, tải lên hình ảnh hoặc Video phù hợp với chiến dịch của quảng cáo. Quảng cáo sẽ bắt đầu chạy nếu chiến dịch đang bật trong khoảng thời gian cài đặt trong chiến dịch.

+ Bước 7: Theo dõi quảng cáo: Tại trang theo dõi quảng cáo, khách hàng có thể theo dõi các chỉ số để phân tích hiệu quả của quảng cáo.

2. Quy trình giao nhận và vận chuyển

Nhadatmoi.net là website hỗ trợ các đơn vị kinh doanh và môi giới cá nhân kinh doanh Bất Động Sản đăng tin và sử dụng các dịch vụ trực tuyến ngay trên Website. Vấn đề vận chuyển (nếu có) sẽ thực hiện theo cách mà đơn vị kinh doanh và người dùng tự thỏa thuận.

3. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Sau khi Khách hàng hoàn tất đặt hàng, Nhà cung cấp liên hệ Khách hàng xác nhận thông tin đặt hàng và cách thức giao nhận hàng hóa. Khách hàng xác nhận hoặc hủy xác nhận đơn hàng sau khi Nhà cung cấp liên hệ.

Khi Khách hàng đã xác nhận đơn hàng thì bất kỳ sự thay đổi, hay hoàn hủy nào sau đó đều phải được sự đồng ý của các Nhà cung cấp.

Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán mọi khoản phí áp dụng cho việc thay đổi hay hoàn hủy này (nếu có) do các Nhà cung cấp quy định

4. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Người dùng tìm kiếm thông tin Bất Động Sản theo nhu cầu tại trang Nhadatmoi.net, sau đó người dùng đến trực tiếp các điểm bán, địa chỉ của đơn vị kinh doanh/môi giới và tiến hành giao dịch trực tiếp tại đó. Việc đổi trả, huỷ đơn hàng không thực hiện thông qua trang Nhadatmoi.net, cũng như người dùng tự thoả thuận với các đơn vị kinh doanh/môi giới trong quá trình giao dịch trực tiếp (nếu có).

5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Tùy theo chính sách của từng đơn vị kinh doanh mà sẽ có cách thức bảo hành, bảo trì sản phẩm riêng cho từng thời kỳ. Do Nhà Đất Mới là trang cung cấp thông tin và việc thực hiện giao dịch diễn ra trực tiếp giữa môi giới/doanh nghiệp kinh doanh Bất Động Sản và khách hàng của họ nên Nhà Đất Mới không có quy trình bảo hành, bảo trì sản phẩm. Tuy nhiên Nhà Đất Mới khuyến khích người dùng cần tham khảo kỹ đơn vị kinh doanh/môi giới về chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm (nếu có). Mọi chi tiết hoặc thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website https://nhadatmoi.net. Xin chân thành cảm ơn.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Nhà Đất Mới luôn có tinh thần trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại sàn thương mại điện tử nhadatmoi.net.

Khi phát sinh tranh chấp, nhadatmoi.net đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của nhadatmoi.net và thực hiện theo các bước sau:

Bước 01: Nhà cung cấp chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng bán trên sàn TMĐT nhadatmoi.net. Nhà cung cấp có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Khách hàng liên quan tới thông tin của dịch vụ cung cấp.

Khách hàng có thể gửi khiếu nại hoặc gọi điện trực tiếp đến người bán hàng để khiếu nại và yêu cầu bồi thường trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo thông tin như các thông tin đã công bố.

Bước 02: Khi Khách hàng và Nhà Cung cấp không đạt được thỏa thuận thương lượng. Khách hàng có thể khiếu nại về cam kết hàng hóa của người bán bằng hình thức gửi thư tới địa chỉ: Số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam; gọi trực tiếp tới số khiếu nại 0936.33.81.39 (hỗ trợ trong giờ hành chính); hoặc gửi khiếu nại tới mail: info@nhadatmoi.net.

Bước 03: Ban quản trị của nhadatmoi.net sẽ trực tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên nhadatmoi.net sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Nhadatmoi.net chủ động giải quyết tranh chấp nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Chính sách mà nhadatmoi.net đã công bố trong thời hạn 15 ngày làm việc.

Bước 04: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của nhadatmoi.net thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Nhà Đất Mới

Địa chỉ trụ sở: số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Số điện thoại: 0936.33.81.39, Email: info@nhadatmoi.net

Ban quản lý website nhadatmoi.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Ban quản lý website đề nghị các thành viên tham gia bán sản phẩm, dịch vụ cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mại. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều sẽ bị xem xét, truy cứu và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Nhà Đất Mới sẽ liên hệ, phối hợp với Người bán để kiểm tra, xác minh thông tin và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, nhanh chóng.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được thông tin khiếu nại.

Các bên bao gồm Người bán, Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với nhadatmoi.net sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị nhadatmoi.net. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: nhadatmoi.net sẽ có biện pháp cảnh cáo hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Nhà Đất Mới sẽ tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ TMĐT với người bán, đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch mua bán giữa người mua và người bán thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

7. Quy trình thanh toán

a. Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác...)

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên nhadatmoi.net

Bước 2: Người mua đặt mua sản phẩm, lựa chọn phương thức thanh toán với Nhà cung cấp (chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng).

Bước 3: Người mua và Nhà cung cấp tiến hành làm các thủ tục liên quan tới sản phẩm.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng, xác nhận hoàn tất giao hàng và thanh toán đơn hàng.

b. Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website/ứng dụng

Bước 1: Khách hàng đặt mua dịch vụ trên website.

Bước 2: Nhà Đất Mới gọi điện tư vấn, gửi hợp đồng bản mềm và in hợp đồng theo mẫu hợp đồng đăng tải trên website. Sau đó gửi tới Khách hàng.

Bước 3: Khách hàng nhận hợp đồng và ký hợp đồng. Tiến hành thanh toán theo hợp đồng. Sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng tới số tài khoản của Nhà Đất Mới.

Bước 4: Nhà Đất Mới nhận được thanh toán và khách hàng tiến hành sử dụng dịch vụ của Nhà Đất Mới.

Tham khảo thêm chính sách thanh toán giữa đối tác với Ban quản lý Website tại đây.

8. Đảm bảo an toàn giao dịch

- Nhà cung cấp phải cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm tên, địa chỉ, mã số thuế/mã số doanh nghiệp, số điện thoại, email khi đăng ký cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin đã cung cấp. Nhadatmoi.net dựa vào thông tin Nhà cung cấp để thẩm định năng lực Nhà cung cấp.

- Nhà cung cấp phải đảm bảo tất cả các sản phẩm cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net có thông tin chính và chịu toàn bộ trách nhiệm.

- Khách hàng không nên cung cấp thông tin thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, nhadatmoi.net không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro Khách hàng có thể gánh chịu trong việc Khách hàng trao đổi, cung cấp thông tin thanh toán như vậy.

- Khách hàng, Nhà cung cấp tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập hệ thống website. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

9. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

a. Mục đích sử dụng thông tin:

Để cung cấp sản phẩm của Nhà Đất Mới, chúng tôi phải xử lý các thông tin về khách hàng. Các loại thông tin mà chúng tôi thu thập phụ thuộc vào cách khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Nhà Đất Mới sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

Cá nhân hóa và cải tiến sản phẩm của chúng tôi: Chúng tôi sử dụng thông tin của khách hàng để cung cấp các tính năng cá nhân hóa cũng như đưa ra các gợi ý cho khách hàng chẳng hạn như Tin rao phù hợp, dự án phù hợp. Để tạo sản phẩm được cá nhân hóa độc nhất cho khách hàng và phù hợp với khách hàng, chúng tôi sử dụng các kết nối, tùy chọn, sở thích và hoạt động của khách hàng dựa trên dữ liệu chúng tôi thu thập và tìm hiểu từ khách hàng cùng những người khác; cách khách hàng sử dụng và tương tác với sản phẩm của chúng tôi; những người, địa điểm hoặc nội dung khách hàng đã kết nối và quan tâm cả trên lẫn ngoài sản phẩm của chúng tôi.

Cung cấp các dịch vụ kết nối và gợi ý: Một số dữ liệu khách hàng cung cấp cho chúng tôi dưới dạng công khai sẽ được sử dụng để kết nối khách hàng với những Môi giới và Doanh nghiệp thứ 3 để cung cấp những nội dung phù hợp với khách hàng, những thông tin liên quan đến các tin rao Bất Động Sản.

Cải thiện độ an toàn, tính toàn vẹn và bảo mật: Chúng tôi sử dụng thông tin mình có để xác minh tài khoản và hoạt động, chống hành vi có hại, phát hiện và ngăn chặn spam cũng như các trải nghiệm tiêu cực khác, duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm, đồng thời cải thiện độ an toàn và tính bảo mật trên và ngoài sản phẩm của Nhà Đất Mới.

Liên lạc với khách hàng: Chúng tôi sử dụng thông tin mình có để gửi cho khách hàng các thông tin tiếp thị, thông báo cho khách hàng về sản phẩm của chúng tôi, cũng như cho khách hàng biết về các chính sách và điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin của khách hàng để trả lời khách hàng khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ phân tích & đo lường dữ liệu và các dịch vụ kinh doanh khác: Một số thông tin mà chúng tôi thu thập từ khách hàng chẳng hạn khu vực quan tâm, loại hình bất động sản quan tâm... để sử dụng cho các dịch vụ phân tích, đo lường dữ liệu giúp các nhà quảng cáo, môi giới, doanh nghiệp Bất Động Sản và các đối tác khác đo lường hiệu quả và mức phân phối quảng cáo, dịch vụ của họ, đồng thời hiểu được những kiểu người sử dụng dịch vụ của họ cũng như cách mọi người tương tác với trang web, ứng dụng và dịch vụ của họ.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin và nội dung khách hàng cung cấp: chúng tôi thu thập nội dung, thông tin liên lạc (E-mail và Số điện thoại...) và các thông tin khác mà khách hàng cung cấp khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả khi khách hàng đăng ký một tài khoản, tạo hoặc chia sẻ nội dung và nhắn tin hay liên lạc với người khác.

Mạng, kết nối không dây và địa chỉ IP: chúng tôi thu thập tên mạng, tên kết nối không dây và địa chỉ IP của khách hàng. Chúng tôi sử dụng thông tin đó để thực hiện những việc như giúp khách hàng và những người khác tìm thấy những tin rao, dự án phù hợp. Ngoài ra chúng tôi sử dụng những thông tin đó để tự động đưa ra gợi ý môi giới phù hợp với khách hàng.

Cách khách hàng xem các nội dung: Chúng tôi thu thập các hành vi chuyển đổi trang, hành vi bấm vào các nút, di chuyển chuột, cách khách hàng tương tác với các bài viết, ấn thích, ấn theo dõi... Chúng tôi cũng thu thập thông tin về cách khách hàng sử dụng các tính năng, chẳng hạn như tính năng gợi ý.

Thông tin về thiết bị: Như mô tả bên dưới, chúng tôi thu thập thông tin về máy tính, điện thoại, máy tính bảng được kết nối cũng như các thiết bị kết nối web khác mà khách hàng dùng để tích hợp vào sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng kết hợp thông tin này trên các thiết bị khác nhau mà khách hàng sử dụng.

Thông tin chúng tôi thu được từ các thiết bị này bao gồm:

Các thuộc tính thiết bị: những thông tin như hệ điều hành, phiên bản phần cứng và phần mềm, loại trình duyệt, tên cũng như loại của tệp và ứng dụng.

Hoạt động trên thiết bị: thông tin về các hoạt động và hành vi được thực hiện trên thiết bị, chẳng hạn như dữ liệu một cửa sổ ở nền trước hay nền sau hoặc các hoạt động của chuột (thông tin này có thể giúp phân biệt người thật với các bot).

Tín hiệu thiết bị: Tín hiệu Bluetooth và thông tin về các cột phát sóng, đèn hiệu và điểm truy cập Wi-Fi ở gần.

Dữ liệu từ cài đặt thiết bị: thông tin khách hàng cho phép chúng tôi nhận thông qua cài đặt thiết bị mà khách hàng bật, chẳng hạn như quyền truy cập vào vị trí GPS, máy ảnh hoặc ảnh của khách hàng.

Mạng và kết nối: thông tin như tên của nhà mạng di động hoặc ISP, ngôn ngữ, múi giờ, số điện thoại di động, địa chỉ IP, tốc độ kết nối và trong một số trường hợp là thông tin về các thiết bị khác ở gần hoặc trên mạng của khách hàng.

Dữ liệu cookie: dữ liệu từ các cookie được lưu trữ trên thiết bị của khách hàng, bao gồm cả cài đặt và ID cookie. Hãy tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng cookie trong Chính sách cookie của Nhà Đất Mới tại trang web nhadatmoi.net.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nhadatmoi.net.

d. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin Khách hàng cung cấp:

Môi giới: Môi giới sử dụng các thông tin Khách hàng cung cấp để kết nối với khách hàng.

Đội ngũ kĩ thuật & Admin của Nhà Đất Mới: Sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để phân tích cũng như cung cấp các giải pháp cá nhân hóa tới Khách hàng.

e. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty cổ phần Nhà Đất Mới. Địa chỉ: Số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Số điện thoại: 0936.33.81.39, Email: info@nhadatmoi.net

f. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu nhadatmoi.net thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT nhadatmoi.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nhadatmoi.net sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: info@nhadatmoi.net

Số điện thoại: 0936.33.81.39

g. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên nhadatmoi.net được nhadatmoi.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nhadatmoi.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của nhadatmoi.net.

- Ban quản lý nhadatmoi.net yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý nhadatmoi.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

10. Quy định về đăng tin:

Nhà Cung cấp có quyền đăng tin/sản phẩm lên Sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net sau khi đã đăng ký tài khoản Nhà Cung cấp và khai báo các thông tin cần thiết và được sự đồng ý của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net.

Nhà Cung cấp khi tham gia đăng tin lên Sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net đều phải tuân thủ các quy định đăng tin/sản phẩm của Sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net:

- Nội dung tin đăng phải phù hợp với sản phẩm. Đăng đúng thông tin tiêu đề, mô tả, nội dung và ở đúng vị trí yêu cầu.

- Thông tin đăng tin viết bằng tiếng việt có dấu hoặc tiếng anh, viết đúng chính tả, câu chữ rõ ràng, dễ hiểu, không sử dụng các ký tự đặc biệt %$*@...

- Không đăng lặp lại một tin hay một sản phẩm có nội dung tương tự nhau đã có trên Sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net.

- Người đăng tin phải có trách nhiệm khai báo rõ ràng thông tin của bài đăng của mình để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng, nội dung tin phải phù hợp thực tế, tránh gây hiểu nhầm cho người xem.

- Bài đăng không dùng ký tự lạ, từ ngữ mang tính lôi kéo, gây tò mò, giật gân. Không đăng những thông tin trái với thuần phong mỹ tục, trái với quy định của Pháp luật Việt Nam.

  • Danh sách hàng hóa, dịch vụ cấm

  • Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn và Biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin

Sau khi Nhà Cung cấp đăng tin/sản phẩm thì hệ thống sẽ giử thông báo về cho BQT Sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net để kiểm tra thông tin.

BQT sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Nhà Cung cấp nếu sản phẩm vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc BQT chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

BQT sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net sẽ thông báo và tiến hàng xóa bài đăng của bạn. Nếu tiếp tục đăng lại liên tục, BQT Sàn giao dịch sẽ khóa tài khoản mà không cần báo trước. Điều này được áp dụng với tất cả các thành viên khi tham gia sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net.

IV. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

1. Khi thực hiện các giao dịch trên sàn TMĐT, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

2. Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho sàn TMĐT Nhadatmoi.net. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net.

3. Tuy nhiên, Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được sàn giao dịch TMĐT nhadatmoi.net, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

V. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT nhadatmoi.net:

Quyền của Ban quản lý Nhà Đất Mới

a. Website TMĐT nhadatmoi.net sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT nhadatmoi.net nêu ra.

b. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website nhadatmoi.net không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT nhadatmoi.net có quyền từ chối, tạm dừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

c. Website TMĐT nhadatmoi.net có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website TMĐT nhadatmoi.net hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT nhadatmoi.net.

d. Website TMĐT nhadatmoi.net có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website TMĐT nhadatmoi.net phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT nhadatmoi.net trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT nhadatmoi.net, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

e. Website TMĐT nhadatmoi.net sẽ giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT nhadatmoi.net theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT nhadatmoi.net. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

f. Website TMĐT nhadatmoi.net giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website TMĐT nhadatmoi.net và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Trách nhiệm của Ban quản lý website Nhà Đất Mới

a. Website TMĐT nhadatmoi.net chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT nhadatmoi.net trong điều kiện và phạm vi cho phép.

b. Website TMĐT nhadatmoi.net sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT nhadatmoi.net.

c. Website TMĐT nhadatmoi.net chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT nhadatmoi.net.

d. Website TMĐT nhadatmoi.net chịu trách nhiệm trong việc công bố đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại cũng như thông tin về đơn vị thực hiện chương trình khuyến mại trong từng thông tin khuyến mại đăng tải trên Website TMĐT nhadatmoi.net theo quy định của pháp luật hiện hành.

e. Website TMĐT nhadatmoi.net chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ cho người mua theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

f. Website TMĐT nhadatmoi.net chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo qui định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo qui định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.

g. Website nhadatmoi.net chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

h. Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

i. Website TMĐT nhadatmoi.net có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.

j. Website TMĐT nhadatmoi.net sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT nhadatmoi.net và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT nhadatmoi.net không phải chịu trách nhiệm liên đới.

k. Website TMĐT nhadatmoi.net sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website thương mại điện tử. Khi khách hàng trên website thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với đơn vị kinh doanh/môi giới hoặc bị tổn hại tới lợi ích hợp pháp, Nhà Đất Mới phải cung cấp cho khách hàng thông tin về đơn vị kinh doanh, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

VI. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử nhadatmoi.net:

1. Quyền và trách nhiệm của Nhà cung cấp:

Quyền của đối tác (người bán, nhà cung cấp…) trên website Nhà Đất Mới:

a. Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT nhadatmoi.net hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý tài khoản và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT nhadatmoi.net.

b. Thành viên có quyền giới thiệu các chương trình khuyến mại trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thành viên, mô tả hàng hóa, dịch vụ liên quan tới hàng hoá. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT nhadatmoi.net trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website nhadatmoi.net.

c. Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT nhadatmoi.net và đã xác minh tài khoản, thành viên sẽ được tham gia sử dụng những dịch vụ miễn phí và trả phí trên Website. Thành viên có thể quản lý các tin rao, quảng cáo, gói Tìm khách hàng trên trang riêng biệt dành cho người bán (https://moigioi.nhadatmoi.net).

Trách nhiệm của đối tác (người bán, nhà cung cấp…) trên website Nhà Đất Mới:

a. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

− Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

− Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

− Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

b. Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website thương mại điện tử:

− Thông tin về hàng hóa, dịch vụ

− Thông tin về giá cả

− Thông tin về điều kiện giao dịch chung

− Thông tin về vận chuyển và giao nhận

− Thông tin về các phương thức thanh toán

c. Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website thương mại điện tử.

d. Thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên website thương mại điện tử.

e. Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

f. Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website thương mại điện tử.

g. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

h. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT nhadatmoi.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

i. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT nhadatmoi.net và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT nhadatmoi.net là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT nhadatmoi.net là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

j. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website nhadatmoi.net. Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, hàng hoá tại đối tác hoặc người bán, đối tác hoặc người bán cam kết cung cấp dịch vụ, hàng hoá đúng với nội dung được nêu trên website thương mại điện tử.

k. Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử

l. Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử.

m. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT nhadatmoi.net vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT nhadatmoi.net hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

n. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT nhadatmoi.net cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT nhadatmoi.net trong bản quy chế này.

o. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT nhadatmoi.net dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT nhadatmoi.net.

2. Quyền và trách nhiệm của Khách hàng là thành viên:

Quyền của khách hàng trên website Nhà Đất Mới:

a. Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT nhadatmoi.net và được Website TMĐT nhadatmoi.net chấp thuận, Thành viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tìm kiếm thông tin trong hệ thống của nhadatmoi.net. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng hệ thống nhadatmoi.net.

b. Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT nhadatmoi.net hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT nhadatmoi.net. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT nhadatmoi.net giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT nhadatmoi.net hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

c. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT nhadatmoi.net trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website nhadatmoi.net.

Trách nhiệm của khách hàng trên website Nhà Đất Mới:

a. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT nhadatmoi.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

VII. Điều khoản áp dụng

- Nhà Đất Mới có quyền thay đổi Quy chế này vào bất cứ thời điểm nào và sẽ thông báo cho tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử 05 (năm) ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày hiệu lực được nêu trong Quy chế sửa đổi đó. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi đó.

- Nhà Đất Mới bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Quy chế hoạt động này vào bất kỳ thời điểm nào. Thành viên tham gia nhadatmoi.net có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử nhadatmoi.net.

VIII. Điều khoản cam kết

- Mọi thành viên khi sử dụng nhadatmoi.net giao dịch trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

- Địa chỉ liên lạc chính thức của Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT nhadatmoi.net: số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

- Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử nhadatmoi.net: https://nhadatmoi.net.

Công ty/Tổ chức: Công ty Cổ phần Nhà Đất Mới.

Địa chỉ: số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Tel: 0936.33.81.39; Email: info@nhadatmoi.net

Last updated