Giới thiệu Nhà Đất Mới

Nhà Đất Mới: Mua bán bất động sản trong kỷ nguyên mới - kỷ nguyên của niềm tin

Tại Việt Nam, hiện nay có hơn 300.000 người môi giới và hàng triệu người có nhu cầu tìm mua bất động sản mỗi ngày. Tuy nhiên, tình trạng người mua không biết tìm kiếm thông tin xác thực ở đâu, nhà môi giới gặp khó khăn trong tiếp cận khách hàng luôn tồn tại.

Giao dịch bất động sản thường có giá trị rất lớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Sự nhiễu loạn thông tin thị trường khiến những người môi giới chân chính - những người mua tiềm năng chưa thực sự được kết nối.

Tại đây, chúng tôi có giải pháp cho những tồn tại đó. Một giải pháp vừa đáp ứng được xu thế công nghệ toàn cầu, vừa giải quyết được vấn đề “niềm tin” - vấn đề được quan tâm hàng đầu trong các giao dịch bất động sản.

1. Nhà Đất Mới - Hình thành từ sứ mệnh đồng hành

Thấu hiểu được những điều trên, Nhà Đất Mới được sáng lập từ ý tưởng đồng hành kép: đồng hành cùng người mua - đồng hành cùng người môi giới.

1.1. Đồng hành cùng người mua

Nhu cầu mua bán, đầu tư nhà đất ngày một cao, nhưng thị trường với quá nhiều thông tin hỗn loạn khiến người mua luôn nghi ngờ về tính xác thực. Có rất nhiều người từng gặp phải trường hợp như: thấy bất động sản A được rao bán vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên khi đến xem thì lại bị chèo lái sang mua bất động sản C, D,...

Gặp phải thông tin sai lệch, lừa đảo, không biết tìm kiếm các thông tin bất động sản đầy đủ, chính xác ở đâu luôn là những băn khoăn của người mua.

Tại Nhà Đất Mới, chúng tôi đồng hành cùng người mua giải quyết những băn khoăn đó. Đảm bảo các giao dịch minh bạch, tối thiểu hóa rủi ro:

 • Cung cấp thông tin về các bất động sản đã được xác thực. Những dự án “hot” nhất thị trường luôn luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

 • Các thông tin trên trang đều được kiểm duyệt, xác thực trước khi công khai. Việc kiểm soát thông tin từ người bán giúp hạn chế tối đa những thông tin nhiễu.

 • Từ góc nhìn chuyên gia, chúng tôi không ngừng cung cấp các thông tin, đưa ra dự báo, đánh giá về xu hướng bất động sản trong tương lai. Giúp người mua đón đầu các thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Từ đó, đưa ra quyết định mua bán thông minh nhất.

1.2. Đồng hành cùng người môi giới

Thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, việc người môi giới tiếp cận được với khách hàng tiềm năng gặp nhiều khó khăn. Những phương tiện thông thường chỉ đơn giản đăng tải thông tin, không hề đảm bảo hiệu quả sau đó.

Nhà Đất Mới không chỉ là kênh thông tin mua bán nhà đất, chúng tôi sát cánh cùng người môi giới trong việc đảm bảo các nỗ lực kinh doanh phát huy hiệu quả bằng cách hoạt động như một phòng Marketing của chính bạn:

 • Sử dụng các công nghệ hiện đại như AI, Big Data, Block Chain, VR giúp tin rao của bạn được tiếp cận với một lượng khách hàng lớn nhất bằng công nghệ.

 • Áp dụng công cụ hỗ trợ chấm điểm nội dung chuẩn SEO.

 • Tích hợp các báo cáo kiểm soát chi phí quảng cáo trên FB, Google.

 • Tích hợp các công cụ đo lường độ hot của từ khóa trên FB, Google liên quan đến BĐS.

 • Hoạt động như một phòng Marketing của chính bạn. Chúng tôi không chỉ đăng tải thông tin của bạn, chúng tôi đồng hành cùng việc đảm bảo việc đưa tin phát huy hiệu quả tối đa.

 • Cung cấp những thông tin tư vấn thiết thực từ các chuyên gia bất động sản: thông tin thị trường, xu hướng kinh doanh bất động sản, các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nhà môi giới.

2. Nhà Đất Mới - Giải pháp mua bán nhà - bất động sản thời đại mới

Nhà Đất Mới là sàn thương mại điện tử bất động sản đầu tiên tại Việt Nam. Khái niệm thương mại điện tử đã không còn mới lạ tại Việt Nam và ngày càng trở thành xu hướng mua sắm được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, với đặc tính thông tin phức tạp, giá trị giao dịch lớn, việc giao dịch bất động sản q ua các sàn điện tử tại Việt Nam chưa phát triển. Nhà Đất Mới ra đời như một là giải pháp mua bán trong kỷ nguyên mới, giải quyết được những tồn tại của thị trường bất động sản hiện nay.

2.1. Nơi mua bán bất động sản nhanh chóng - tiết kiệm - uy tín

Xu hướng công nghệ hóa trong hoạt động mua bán ngày nay đang trở thành tất yếu. Một sàn giao dịch thương mại điện tử sẽ giúp các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

 • Giúp người mua - người bán tiếp cận với nhau nhanh nhất, xóa bỏ mọi rào cản không gian, thời gian.

 • Sở hữu các công nghệ hàng đầu hiện nay như AI, Blockchain, VR, Big Data,... đảm bảo sự tương thích giữa nhu cầu người mua - mục đích người bán. Từ đó, người môi giới tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng, người mua tìm kiếm được đúng bất động sản phù hợp.

 • Thông tin minh bạch, xác thực giúp người dùng không còn mất nhiều thời gian bởi các thông tin nhiễu, thiếu tính chính xác.

2.2. Nơi tạo dựng niềm tin giữa môi giới bất động sản và người mua

Nhà Đất Mới đứng giữa người mua và người bán - đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Đây là kênh thông tin khách quan. Tính minh bạch chính là yếu tố tạo nên một môi trường mua bán lành mạnh, tạo dựng niềm tin giữa người mua và người bán:

 • Sử dụng công nghệ số để chứng thực tính xác thực của nội dung đăng tin. Tất cả những thông tin công khai trên trang đều đã được kiểm duyệt.

 • Cập nhật các thông tin liên quan đến xu hướng, pháp luật, đánh giá của chuyên gia bất động sản,...chính xác và kịp thời nhất. Từ đó, người dùng nắm bắt được tình hình thực tế, có nhận định đúng đắn, tỉnh táo trước các thông tin nhiễu loạn.

2.3. Hoạt động như phòng Marketing riêng của người môi giới

Đúng với tiêu chí đồng hành, Nhà Đất Mới không chỉ là kênh đăng tin các dự án, chúng tôi cùng người môi giới đảm bảo những tin đăng đó đạt được hiệu quả tốt nhất. Tại đây, bạn có một phòng Marketing thực thụ dành của riêng mình.

 • Kho Big Data siêu khủng cùng công nghệ AI giúp đưa các dự án của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

 • Tối ưu hóa hiệu quả tin đăng của bạn bằng cách xác thực thông tin, đánh giá chuẩn SEO bằng công cụ chấm điểm nội dung dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại.

 • Đội ngũ SEO hùng hậu hàng đầu giúp đưa các thông tin của bạn lên top Google một cách nhanh chóng, tiếp cận chuẩn xác đối tượng khách hàng.

 • Hỗ trợ quảng cáo Facebook, Google với chi phí siêu tiết kiệm.

 • Chia sẻ thông tin, đưa ra nhận định, đánh giá về thị trường Bất động sản Việt Nam cùng những giải pháp, công nghệ, xu hướng mới trong lĩnh vực Bất động sản.

2.4. Hỗ trợ người mua tìm kiếm thông tin chính xác

Không chỉ cung cấp các thông tin đầy đủ và đáng tin cậy, tại Nhà Đất Mới, người mua bất động sản sẽ được trải nghiệm những tính năng vượt trội:

 • Công nghệ AI tối ưu hóa hệ thống website, giúp cho việc tìm kiếm theo nhu cầu trở nên nhanh chóng. Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm bất động sản trùng khớp với nhu cầu của mình chỉ trong vài giây.

 • Dễ dàng so sánh các thông tin dự án: ưu - nhược điểm, giá cả, tiềm năng phát triển... Từ đó, có lựa chọn mua bán thích hợp nhất.

Nhắn gửi từ người sáng lập

“Là người đã chinh chiến lâu năm trong lĩnh vực mua bán bất động sản, hơn ai hết, tôi thấu hiểu người mua cần gì, nhà môi mới bất động sản có khó khăn như thế nào. Điều này luôn thôi thúc tôi về một nơi mua bán minh bạch - nơi mà những thông tin xác thực, người mua và người bán có thể trao trọn niềm tin.

Chúng ta đang ở kỷ nguyên công nghệ lên ngôi. Chiếm lĩnh được công nghệ, kết hợp với tạo dựng niềm tin, lĩnh vực mua bán bất động sản sẽ có một bước tiến xa. Nhà Đất Mới - sàn thương mại điện tử bất động sản đầu tiên tại Việt Nam - ra đời dựa trên “tham vọng” như thế.

Tôi hy vọng rằng, với ý tưởng tiên phong này, Nhà Đất Mới sẽ là người đồng hành đáng tin cậy với cả người mua và nhà môi giới bất động sản. Hãy trao gửi niềm tin, chúng tôi sẽ trao trả sự hài lòng.”

-Ông Nguyễn Ngọc Minh - Nhà sáng lập Nhà Đất Mới-

Last updated