Đăng ký Nhận tin

Với sự phát triển của khoa học - công nghệ, hiện nay, con người đã có thể dễ dàng trao đổi, mua bán sản phẩm, kể cả bất động sản trên các nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và chọn lọc sản

I. Ưu điểm vượt trội của tính năng Đăng ký nhận tin

1. Tiết kiệm thời gian

Hệ thống Nhadatmoi.net sử dụng công nghệ AI hiện đại bậc nhất hiện nay, nhằm chọn lọc những tin rao bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn chỉ trong vòng 5s. Thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức lướt web để tìm kiếm bất động sản ưng ý, bạn chỉ cần để lại thông tin liên hệ (họ tên người liên hệ, điện thoại, email người liên hệ), sản phẩm muốn mua/bán và chờ phản hồi tự động từ hệ thống của Nhà Đất Mới.

2. Nhanh chóng và chính xác

Sau khi tìm được tin rao phù hợp, tất cả các thông tin sẽ được gửi ngay tới bạn thông qua email, số điện thoại hoặc các phương tiện truyền thông khác. Nhà Đất Mới đảm bảo, mọi tin rao được gửi đến sẽ trùng khớp với nhu cầu của bạn đến 98%, giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý.

3. Cập nhật thông tin liên tục đến người dùng

Không chỉ tìm tin rao phù hợp nhất với bạn, Nhà Đất Mới còn thường xuyên cập nhật những tin rao, thông tin thị trường, giá cả có liên quan đến khu vực bất động sản mà bạn đang quan tâm. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu, đối chiếu và so sánh các bất động sản có cùng loại hình, khu vực, vị trí và diện tích, tránh mua phải giá “hớ”.

4. Hỗ trợ tài chính hiệu quả

Khi đăng ký, Nhà Đất Mới sẽ gợi ý cho bạn những bất động sản được hỗ trợ cho vay từ các ngân hàng uy tín. Đồng thời, hệ thống còn có chức năng “Tính giá vay” nằm trong mỗi sản phẩm được hỗ trợ cho vay, giúp bạn nhanh chóng tính được khoản vay và khoản dư nợ cần trả trong thời hạn nhất định.

II. Hướng dẫn Đăng ký nhận tin trên Nhadamoi.net

Để trải nghiệm tính năng Đăng ký nhận tin, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

1. Đăng ký nhận tin bằng máy tính

Bước 1: Truy cập website https://nhadatmoi.net/

Khi truy cập vào website bạn sẽ nhìn thấy giao diện như dưới đây.

Bước 2: Bấm nút “Đăng ký nhận tin” ở cuối góc phải màn hình

Bước 3: Nhập thông tin của bạn, bao gồm: Email, họ tên, số điện thoại, thành phố, quận - huyện, phường - xã và nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Bước 4: Bấm chọn “Bổ sung thông tin”

Bước 5: Bạn điền loại bất động sản, dự án (nếu có), khoảng giá và diện tích quan tâm

Bước 6: Bạn bấm “Gửi thông tin” và hoàn tất việc Đăng ký nhận tin trên Nhadatmoi.net

2. Đăng ký nhận tin trên điện thoại

Tương tự như trên máy tính, bạn thực hiện các quy trình đăng ký nhận tin trên điện thoại theo các hướng dẫn nêu trên. Sống trong thời đại công nghệ 4.0, việc con người áp dụng trí tuệ nhân tạo như một công cụ bán hàng và tăng tiện ích cho người sử dụng là điều tất yếu. Chính vì vậy, tính năng “Đăng ký nhận tin” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tìm kiếm được bất động sản phù hợp nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn. Chúc các bạn thành công!

Last updated