Hướng dẫn Đăng nhập

Hướng dẫn đăng nhập để đăng tin mua, bán, cho thuê trên Nhà Đất Mới.

Mua bán/giao dịch bất động sản trên nền tảng điện tử không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên tìm được địa chỉ tìm kiếm/đăng tin rao uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Sàn thương mại điện từ bất động sản Nhadatmoi.net hiện đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư/môi giới thông minh. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập tài khoản Nhadatmoi.net nhanh chóng và đơn giản.

1. Lợi ích của việc sử dụng Nhadatmoi.net

Trước sự lên ngôi của thời đại 4.0, Nhadatmoi.net ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua về phương thức giao dịch nhanh chóng.

Không chỉ đảm bảo tuyệt đối thông tin khách hàng, Nhadatmoi.net còn cung cấp các giải pháp thanh toán thông minh. Đây là thành quả của việc áp dụng trí tuệ nhân tạo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm đăng tải trên hệ thống có thể đến từ chính chủ hoặc người môi giới. Nhưng điểm chung là đều được kiểm duyệt pháp lý và rõ ràng về giá cả.

Hàng ngàn tin rao trên khắp tỉnh thành cả nước đều được hệ thống cập nhật liên tục. Tham gia Nhadatmoi.net, bạn sẽ được trải nghiệm giao dịch online nhanh chóng và hiệu quả.

2. Hướng dẫn đăng nhập Nhadatmoi.net

2.1. Đăng nhập trên thiết bị di động

Bước 1: Truy cập trang web https://nhadatmoi.net/

Bước 2: Bấm vào thanh công cụ góc bên phải màn hình chính.

Bước 3: Bấm vào “Đăng nhập” bên dưới màn hình.

Bước 4: Chọn cách thức liên kết tài khoản nếu bạn đã có tài khoản Google, Facebook hoặc Zalo. Nếu bạn chưa có tài khoản, tham khảo cách tạo tài khoản Google tại đây.

Bước 5: Hoàn thành đăng nhập Nhadatmoi.net.

2.2. Đăng nhập trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang web https://nhadatmoi.net/

Bước 2: Bấm vào nút “ĐĂNG NHẬP” góc phải màn hình chính.

Bước 3: Chọn cách thức liên kết tài khoản nếu bạn đã có tài khoản Google, Facebook hoặc Zalo. Nếu bạn chưa có tài khoản, tham khảo cách tạo tài khoản Google tại đây.

Bước 4: Hoàn thành đăng nhập Nhadatmoi.net.

Chúc các bạn thành công!

Last updated