Hướng dẫn Đăng tin

Hướng dẫn đăng tin mua, bán, cho thuê trên Nhà Đất Mới.

Để để có thể tiến hành đăng tin bán các sản phẩm bất động sản, bạn cần tạo và đăng nhập tài khoản tại Nhadatmoi.net. Bạn có thể xem lại cách tạo và đăng nhập tài khoản tại đây.

Hệ thống của Nhadatmoi.net hỗ trợ người dùng đăng tin dễ dàng cả khi truy cập bằng máy tính hay các thiết bị di động. Dưới đây là hướng dẫn đăng tin cụ thể trên từng phương tiện.

1. Đăng tin rao khi truy cập bằng máy tính

Bước 1: Truy cập Website Nhadatmoi.net

Khi đăng nhập vào hệ thống, màn hình sẽ hiển thị giao diện như dưới đây:

Bước 2: Vào mục thêm tin rao

Bước 3: Điền tiêu đề và chọn hình thức.

  • Công việc đầu tiên của bạn là hãy chọn tiêu đề và hình thức cho sản phẩm của bạn:

  • Lưu ý tiêu đề dài từ 30 - 100 ký tự và có tên sản phẩm rao bán. Ví dụ: Bán nhà riêng Hà Nội chính chủ dưới 1 tỷ,...

  • Hãy chọn đúng chuyên mục vì nếu sai khách hàng có thể không tìm được sản phẩm của bạn

Bước 4: Mô tả vị trí, địa điểm bất động sản cần rao bán/cho thuê.

Vị trí của bất động sản nên được mô tả càng chi tiết càng tốt. Bạn cần chọn đầy đủ các thông tin về Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã và điền địa chỉ chi tiết. Có thể kéo thả dốc mốc vị trí trên bản đồ để chọn địa điểm chính xác nhất, đặc biệt với những khu vực có địa chỉ khó tìm.

Nếu bất động sản thuộc quy hoạch của một dự án nào đó, bạn có thể chọn ở mục số 6 (nếu không có thể bỏ qua).

Bước 5: Thêm thông tin về giá và mô tả chi tiết về bất động sản.

Các thông tin mô tả tại đây càng chi tiết càng tốt để người mua có thể tìm kiếm dễ dàng và tiết kiệm thời gian trao đổi giữa hai bên.

*Lưu ý: Bạn nên nhập mô tả tin rao có từ khóa chính liên quan đến sản phẩm để tối đa hiệu quả tin rao. Phần nội dung này cần ngắn gọn, rõ ràng, nêu lên các ưu điểm của bất động sản như: chủ đầu tư, tiện ích xung quanh, chương trình hỗ trợ về tài chính,...

Bước 6: Tối ưu nội dung chuẩn SEO.

Để nội dung sản phẩm của bạn được ưu tiên hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google, bạn cần tối ưu hóa nội dung tin rao chuẩn SEO. Tại Nhà Đất Mới có tích hợp công cụ chấm điểm SEO, hỗ trợ người dùng thực hiện tối ưu hóa dễ dàng hơn.

Bạn cần điền đầy đủ các từ khóa chính, tiêu đề và mô tả cho phần tin hiển thị trên Google. Sau đó, kiểm tra tin đăng của mình đã chuẩn SEO chưa. Hệ thống sẽ thống kê tất cả những điểm tốt và vấn đề cần cải thiện về SEO của nội dung. Bạn hãy xem xét các điểm cần cải thiện và khắc phục những điều đó.

Bước 7: Thêm ảnh và video cho sản phẩm.

Bạn có thể thêm video cho sản phẩm bằng cách dán link Youtube và thêm ảnh bằng cách Click vào phần dưới đây và chọn hình trong bộ sưu tập. Về hình ảnh và video nên càng rõ ràng, chi tiết và đầy đủ các góc của sản phẩm càng tốt.

Bước 8: Thêm thông tin liên hệ

Điền thông tin liên hệ đầy đủ để người mua có thể liên lạc với bạn dễ dàng. Hệ thống đã tự động điền tên và Email theo thông tin đăng ký, bạn có thể chỉnh sửa tùy ý phần này.

Bạn có thể bỏ qua phần chú thích, tuy nhiên nên thêm một số lưu ý để việc liên lạc được thuận tiện hơn.

Bước 9: Đăng tin.

Chọn gói dịch vụ và lên lịch đăng tin tại mục 1. Cuối cùng click vào nút “Đăng tin” là hoàn thành việc đăng tin rao.

2. Đăng tin khi truy cập trên thiết bị di động

Bước 1: Truy cập Website Nhadatmoi.net

Khi đăng nhập vào hệ thống, màn hình di động sẽ hiển thị giao diện như dưới đây:

Bước 2: Click để chọn công cụ đăng tin ở phần phía trên, góc trái màn hình.

Bước 3: Chọn phần thêm tin đăng.

Bước 4: Khi Click vào phần thêm tin đăng, màn hình sẽ hiển thị giao diện như dưới đây. Các bước tiếp theo thực hiện tương tự như với phần đăng tin khi truy cập bằng máy tính.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng tin rao tại Nhà Đất Mới. Với hệ thống tin đăng đầy đủ các thông tin, hình ảnh, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tin rao của bạn.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu hơn về công cụ đăng tại đây và có thể thao tác dễ dàng. Chúc bạn thành công.

Last updated