Hướng dẫn Lọc tin rao

Thị trường bất động sản hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi ngày đều xuất hiện rất nhiều tin rao bất động sản, điều này giúp cho mọi người có nhiều sự lựa chọn nhưng lại gây khó khăn trong việc tìm được sản phẩm tốt và phù hợp.

Nhadatmoi.net là sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các tin rao mua bán nhà trên cả nước đều được website cập nhật nhanh và chính xác nhất. Hệ thống sử dụng Machine Learning phân tích hành vi và xây dựng bộ lọc tìm kiếm thông minh giúp cho việc tìm bất động sản mong ước của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy cùng tìm hiểu ngay cách tìm kiếm tin rao nhanh và chính xác nhất tại Nhadatmoi.net ở bài viết dưới đây.

I. Hướng dẫn cách truy cập Tin rao

1. Tìm kiếm tin rao khi truy cập bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào Nhadatmoi.net

Khi truy cập thành công, giao diện của website sẽ hiển thị như dưới đây.

Bước 2: Chọn mục Tin Rao để tìm kiếm các tin mua bán bất động sản trên toàn quốc.

Click vào mục Tin Rao ở góc phải, phía trên màn hình.

Bước 3: Tìm kiếm Tin rao

Cách 1: Tìm kiếm theo từ khóa

Bạn có thể gõ từ khóa tìm kiếm tại một trong hai vị trí dưới đây.

Ví dụ, bạn muốn tìm kiếm “đất nền Hà Nội”, có thể gõ từ khóa vào như sau:

Cách 2: Tìm kiếm theo Loại nhà đất, Địa điểm, Mức giá, Thêm bộ lọc

a. Tìm kiếm theo Loại nhà đất

Khi chọn vào loại nhà đất, hệ thống sẽ gợi ý đến bạn nhiều loại nhà đất khác nhau: Nhà đất bán, nhà đất thuê, nhà đất cần mua, nhà đất cần thuê. Bạn có thể tùy chọn vào loại hình mà mình muốn tìm kiếm.

Ví dụ bạn chọn Nhà đất cần mua, hệ thống sẽ gợi ý ra nhiều loại nhà đất bán như: Mua căn hộ chung cư, Mua nhà riêng, Mua nhà mặt phố, Mua đất nền dự án...

b. Tìm kiếm theo địa điểm

Bạn sẽ lựa chọn Tỉnh/Thành phố mà mình muốn tìm kiếm.

Sau khi lựa chọn Tỉnh/Thành phố, bạn kéo chuột xuống phía dưới, mục lựa chọn Quận/Huyện sẽ hiện ra. Bạn click vào để tìm kiếm khu vực theo nhu cầu nếu cần.

c. Tìm kiếm diện tích và mức giá mong muốn

Để kết quả tìm kiếm được sát nhất với nhu cầu thực tế, bạn nên lựa chọn thêm các tiêu chí bổ sung theo đặc điểm của bất động sản.

Tại mục Diện tích bạn có thể tùy chọn các loại bất động sản có nhiều diện tích khác nhau như: 30 - 50 m2, 50 - 80 m2, 80 - 100 m2… Hoặc bạn có thể chọn Tùy chỉnh để nhập diện tích bất động sản mà mình muốn tìm kiếm.

Bạn cũng làm tương tự như vậy ở bên mục Mức giá, sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn: 500 - 800 triệu, 800 triệu - 1 tỷ, 1 tỷ - 2 tỷ... Hoặc bạn cũng có thể chọn Tùy chỉnh để nhập mức giá bất động sản mà mình muốn tìm kiếm.

d. Tìm kiếm Thêm bộ lọc

Tại đây bạn sẽ tìm các đặc điểm liên quan tới hướng nhà hoặc số phòng và thời gian cập nhật.

Bước 4: Sắp xếp kết quả tìm kiếm

Khi các kết quả tìm kiếm được hiển thị, bạn sẽ lựa chọn sắp xếp kết quả theo các tiêu chí tùy chọn nếu cần.

Đặc biệt tại Nhà Đất Mới bạn còn có thể tìm kiếm thêm nhiều các tính năng thông minh khác như: Quét tin thị trường, tìm tin phù hợp và tìm kiếm bất động sản gần bạn.

Với công nghệ, tính năng Tin thị trường của Nhà Đất Mới sẽ tổng hợp tất cả các tin rao bất động sản trên toàn quốc.

Tính năng Phù hợp sẽ gửi tới bạn các tin rao sát nhất với mong muốn mà bạn đã liệt kê tại mục Đăng Ký Nhận Tin.

>>>Xem hướng dẫn đăng ký nhận tin tại đây.

Với tính năng Gần bạn, bạn chỉ cần chia sẻ vị trí của mình, cập nhật phạm vi muốn tìm kiếm là hệ thống sẽ gợi ý đến các tin rao bất động sản có liên quan.

2. Tìm kiếm Tin rao khi truy cập bằng điện thoại di động

Bước 1: Truy cập vào website Nhadatmoi.net

Khi truy cập vào website, màn hình hiển điện thoại sẽ có giao diện như dưới đây.

Bước 2: Truy cập vào mục Tin Rao

Click vào góc phải, phía trên và chọn “Tin rao” trên màn hình điện thoại

Bước 3: Tìm kiếm Tin Rao

Gõ từ khóa vào mục Tìm kiếm

Sau khi click vào mục tìm kiếm màn hình sẽ hiển thị như dưới đây. Bạn sẽ tiến hành tìm kiếm tương tự như khi truy cập bằng máy tính.

Bước 4: Tìm kiếm tin rao bằng bộ lọc

Ngoài phương pháp tìm kiếm truyền thống, Nhà Đất Mới còn cung cấp các tính năng tìm kiếm thông minh giống như truy cập bằng máy tính: Tính năng Thị trường, tính năng Phù hợp và tính năng Gần bạn.

Bước 5: Sắp xếp kết quả tìm kiếm

Khi có các kết quả hiển thị, bạn sẽ chọn các tiêu chí sắp xếp như hình dưới đây.

II. Các tính năng mới khác trên Tin rao của Nhadatmoi.net

Khi bạn đã tìm được bất động sản mong muốn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bất động sản đó Nhà Đất Mới cung cấp thêm tới bạn thêm tính năng hấp dẫn khác đó là: Hỏi thêm thông tin, Tính vay mua nhà, Hỗ trợ tài chính và Tìm kiếm xung quanh.

1. Tính năng hỏi thêm thông tin

Bạn chỉ cần chọn ngày, giờ và để lại thông tin, người đăng tin sẽ liên hệ lại với bạn.

2. Tính năng hỏi vay mua nhà

Đây là một tính năng vô cùng thông minh trên Nhà Đất Mới. Tính năng này giúp người mua có thể tính toán được khoản vay mua nhà của mình với hai hình thức thanh toán là: Thanh toán theo dư nợ giảm dần và Thanh toán đều hàng tháng.

Chẳng hạn giá trị nhà đất là 2.2 tỷ, bạn vay với tỷ lệ là 30% với thời hạn vay là 10 năm. Bạn thực hiện giao dịch vay tại ngân hàng Sacombank với lãi suất 8.5% trên năm, thanh toán theo dư nợ giảm dần. Hệ thống Nhà Đất Mới sẽ giúp bạn tính toán ra các kết quả như sau:

  • Cần trả trước: 1.540.000.000 VNĐ

  • Gốc cần trả: 660.000.000 VNĐ

  • Lãi cần trả: 282.837.500 VNĐ

  • Thanh toán hàng tháng cho ngân hàng là 10.175.000 VNĐ

3. Tính năng Hỗ trợ tài chính

Đây là chức năng mà người đăng tin bán bất động sản sẽ có những hỗ trợ tài chính dành cho người mua. Mức hỗ trợ tài chính như thế nào sẽ tùy thuộc vào người đăng tin bán bất động sản.

4. Tính năng tìm kiếm xung quanh

Tính năng này sẽ giúp bạn biết chính xác hơn về các tiện ích xung quanh khu vực bất động sản mà bạn muốn mua hoặc đang tìm hiểu ví dụ như: Siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên…

Chẳng bạn đang tìm bất động sản chung cư tại khu vực Ngô Thì Nhậm Hà Đông Hà Nội. Tính năng tiện ích xung quanh sẽ giúp bạn tìm kiếm các tiện ích quanh đó và trả về kết quả như sau:

Trên đây là hướng dẫn tìm kiếm tin rao trên Nhadatmoi.net, chỉ với những bước tìm kiếm đơn giản là bạn đã có thể có được sản phẩm bất động sản mong muốn một cách nhanh nhất. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về công cụ tìm kiếm tin rao thông minh tại Nhà Đất Mới.

Last updated