THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Về Nhà Đất Mới

Về chúng tôi: Nhà Đất Mới là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi luôn hướng tới một môi trường làm việc trẻ và năng động, tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên được sáng tạo hết mình nhưng vẫn có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tầm nhìn: Trở thành sàn thương mại điện tử bất động sản đầu tiên tại Việt Nam, đem đến những giá trị khác biệt cho cả người mua và người bán.

Sứ mệnh: Sử dụng thế mạnh về công nghệ để tạo nên những giao dịch bất động sản hiện đại và hiệu quả.

2. Văn hóa làm việc tại Nhà Đất Mới

Sống và làm việc hết mình

Nhà Đất Mới luôn nỗ lực để tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất, nơi các thành viên được thỏa sức sống, làm việc thoải mái và hết mình. Là một công ty về công nghệ, chúng tôi luôn đề cao và tạo mọi điều kiện để việc sáng tạo được phát triển tối đa. Thời gian làm việc tại đây sẽ trở thành những thời gian “đáng sống” khi được cống hiến và thỏa sức với đam mê.

Thu nhập xứng đáng

Chúng tôi quan niệm lao động và hưởng thụ phải là hai yếu tố song hành. Tại đây, mỗi 3 tháng một lần, nhân viên được đánh giá về khả năng và xem xét tăng lương, hàng tháng đều có quỹ thưởng cho những nhân viên xứng đáng. Những nỗ lực của bạn luôn luôn được ghi nhận và chuyển hóa thành thành quả tương xứng.

Thấu hiểu và đồng hành

Là một môi trường làm việc trẻ và năng động, tại đây sự gắn kết được đề cao hàng đầu. Tất cả mọi phản hồi của nhân viên sẽ được bộ phận chuyên trách lắng nghe và xử lý. Không chỉ trong công việc, đây còn là nơi những vấn đề đời thường được quan tâm về chia sẻ. Nhà Đất Mới không chỉ là nơi làm việc, chúng ta là một gia đình.

3. CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Sales ExecutiveManual Tester (QA/QC)Mobile DeveloperFullstack DeveloperJunior Back-end DeveloperJunior Front-end DeveloperKế Toán Tổng Hợp kiêm Hành ChínhContent MarketingSEO ExecutiveDigital MarketingSenior Front-end Developer

Last updated